Chuẩn bị phỏng vấn ngành may.Phỏng vấn vị trí merchandiser.

1.Why should we hire you? (Tại sao chúng tôi nên thuê bạn?)

→ There are two reasons I should be hired. First, my qualifications match your needs perfectly. Second, I’m excited and passionate about this Merchandiser and will always give 100%.

(Có hai lý do để anh/ chị nên chọn tôi. Thứ nhất, khả năng của tôi hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu công việc. Thứ hai, tôi yêu thích ngành kế hoạch  và sẽ luôn luôn cống hiến 100% sức lực của mình cho công việc.)

→If you hire me, it will be a great platform to showcase my skills. Whatever goals I set, I ensure to complete them within stipulated time.

Nếu bạn thuê tôi, đó sẽ là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu kỹ năng của tôi. Dù đặt mục tiêu gì, tôi cũng đảm bảo hoàn thành trong thời gian quy định.

→ As you can see on my resume, I have over 2 years of Merchandiser experience which has given me a good understanding of how to total informative and effective search for the production and orders . Moreover, the majority of my employment history was that I managed the content diary for merchandiser, order, quality which helped export  product of my old company’s = from just over 1000.000pcs  each month. I am confident that my past experience will translate well into the position you are offering.

Như bạn có thể thấy trên sơ yếu lý lịch của tôi, tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm Merchandiser, điều này đã giúp tôi hiểu rõ về cách tìm kiếm thông tin tổng thể và hiệu quả cho quá trình sản xuất và đơn đặt hàng. Hơn nữa, phần lớn lịch sử làm việc của tôi là tôi quản lý nhật ký nội dung về người bán hàng, đơn đặt hàng, chất lượng đã giúp xuất khẩu sản phẩm của công ty cũ của tôi khoảng hơn 1 triệu hàng mỗi tháng. Tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm trong công việc trước đây của tôi sẽ phù hợp với vị trí mà bạn đang cung cấp.

Hơn 100 câu hỏi và trả lời phỏng vấn mình có tổng hợp và biên soạn vào cuốn song ngữ này.Không những giúp bạn trả lời tốt các câu hỏi của nhà tuyển dụng nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh chuyên ngành may.Sách in màu dễ đọc dễ nhớ.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ mình.

zalo : 0981727425

Web by Zubi Cloud
error: Dữ liệu được bảo mật !!